Blog

android app

Ngày hôm nay 15/4/2019, sau một thời gian phát triển,…

Read more

Thủ thuật để bạn có thể thêm ứng dụng LingoJingo vào màn hình chính của điện thoại để tiện sử dụng sau này

Read more

Tài liệu và hình ảnh sử dụng tại LingoJingo được tập hợp thông qua sự đóng góp, biên tập của người dùng, cộng tác viên, bên cung cấp dữ liệu thứ 3 cũng như sưu tập qua mạng Internet thông qua những công cụ lập trình tự động. Vì vậy, một số nội dung như hình ảnh, âm thanh có thể thuộc bản quyền của một đơn vị khác. 

Là một đơn vị hoạt động trong ngành giáo dục, chúng tôi tôn trọng bản quyền. Chúng tôi rất sẵn lòng hợp tác trong việc gỡ bỏ các tài liệu vi phạm bản quyền khi đơn vị khiếu nại có bằng chứng xác thực về việc sở hữu bản quyền được đề cập trong báo cáo.

Read more

Với việc truy cập và sử dụng LingoJingo, bạn đồng ý tuân theo điều khoản sử dụng dưới đây. Nếu bạn không đồng ý với tất cả những điều khoản dưới đây, xin vui lòng không sử dụng LingoJingo.

Read more

Giao tiếp là một nhu cầu thiết yếu, dù bạn ở bất cứ đâu, đây là cách để mọi người trên thế giới kết nối với nhau. Vì vậy, việc học thêm một ngôn ngữ mới sẽ mở ra cho bạn cơ hội, cả về các mối quan hệ xã hội lẫn giao lưu văn hóa.

Read more

Khi tìm kiếm trên Google hẳn bạn sẽ thấy cả một rừng phương pháp tự học ngoại ngữ. Tất cả đều gắn mác tốt nhất khiến bạn cảm thấy thật khó để lựa chọn một phương pháp phù hợp với bản thân. Nếu vậy hãy tham khảo ngay phương pháp tự học ngoại ngữ tự nhiên giúp bạn nói như người bản xứ được đề cập trong bài viết dưới đây.

Read more

Tim Ferriss – tác giả cuốn sách ‘Tuần làm việc 4 giờ’ và là người nói được 7 thứ tiếng – đã chỉ ra bí quyết học ngoại ngữ nhanh chỉ với 4 bước.

Read more

7/7